วันวิสาขบูชา

วันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2567 กิจกรรม เดินธรรมยาตรา วิสาขบูชา ถวายเป็นพุทธบูชาและเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ครบ 6 รอบ 72 พรรษา โดยมี พระพุทธิญาณมุนี เจ้าคณะจังหวัดเชียงราย, ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์เชียงราย เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ และ นายพุฒิพงศ์ ศิริมาตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ในการนี้ บุคลากรวิทยาลัยสงฆ์เชียงราย ได้ให้การสนับสนุนเป็นเจ้าหน้าที่ประจำจุดบริการตลอดเส้นทาง กิจกรรม เดินธรรมยาตรา