ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา

หลักสูตรประกาศนียบัตรพุทธศิลป์พื้นฐาน (ป.พฐ) ปีการศึกษา ๒๕๖๗

สาขาวิชาพุทธศิลปกรรม คณะพุทธศาสตร์ วิทยาลัยสงฆ์เชียงราย

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (บรรพชิตและคฤหัสถ์)

หมายเหตุ : ให้ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษามาร่วมปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ในวันที่ ๘ มิ.ย. ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ อาคารหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยสงฆ์เชียงราย (ส่วนแยก)